-

Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ (AFC)

Hải Dương

Ratings

Job Information

Trưởng Ca Sản Xuất

D-0

Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ (AFC)

Hưng Thịnh, Bình Giang, Hải Dương

36 0

JOB TITLE

Trưởng Ca Sản Xuất

Sản xuất khác

JOB POSITION

Trưởng nhóm/Giám sát/Tổ trưởng

JOB TYPE

Full Time

SALARY

Login to view salary

NUMBER OF OPEN POSITION

2-4 hire

MAIN DUTY

- Địa điểm làm việc Hà Nam. - Chịu sự quản lý trực tiếp của Giám sát Sản xuất và báo cáo công việc cho Giám đốc sản xuất khi có yêu cầu. - Hỗ trợ nhân viên điều khiển và nhân viên vận hành máy ép viên , kiểm tra theo dõi điều chỉnh thiết bị máy móc để đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng về độ ẩm ,kích cỡ hạt ,tỷ lệ thu hồi ….theo quy định. Triển khai sản xuất bao gồm: sắp xếp nhân lực các ca sản xuất, kiểm tra và chuẩn bị nguyên vật liệu…đảm bảo năng xuất, chất lượng trong ca sản xuất. - Giám sát chặt chẽ quá trình sản xuất từ khâu cài đặt công thức trong hệ thống, FREE FALL của các loại nguyên liệu, cân và đổ phần vi lượng, phần đổ tay, đảm bảo tỷ lệ thu hồi của sảm phẩm trong phạm vi cho phép. - Giám sát sự phối hợp giữa các bộ phận trong sản xuất để đảm bảo năng suất trong ca là cao nhất. - Kiểm tra báo cáo ghi chép sản xuất của các ca sản xuất, bộ phận thuộc sản xuất đảm bảo báo cáo trong ca ghi đầy đủ, chính xác, đúng giờ. - Chấm công, theo dõi việc nghỉ bù, nghỉ phép, giờ làm thêm của nhân viên trong bộ phận sản xuất. - Báo cáo, đề xuất các biện pháp liên quan đến việc nâng cao năng xuất làm việc, chất lượng sản phẩm, nâng cao tuổi thọ thiết bị dây chuyền. - Phối hợp cùng Giám sát bảo trì để điều phối công tác sửa chữa thiết bị khi thiết bị hỏng hóc đột xuất trong ca trực đảm bảo thời gian dừng máy sự cố là ít nhất. Giúp Safety site Champion các công việc: - Giám sát các vấn đề về an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp và PCCC trong nhà máy. - Báo cáo, đề xuất các biện pháp liên quan đến vấn đề an toàn lao động, cải thiện môi trường làm việc, vệ sinh công nghiệp và PCCC trong nhà máy. - Thay mặt Giám Đốc sản xuất điều hành và chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của các bộ phận vào giờ làm việc ngoài giờ hành chính và khi được ủy quyền. - Các nhiệm vụ khác do Giám Đốc sản xuất phân công.

SKILLS & EXPERIENCE

- Giới tính: Nam. - Tốt nghiệp Đại học/Cao Đẳng. - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương trong các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. - Chịu được áp lực cao trong công việc - Có tinh thần hợp tác và làm việc theo nhóm. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp cao, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. - Được ký hợp đồng lao động dài hạn, được hưởng các chính sách BHXH, BHYT, trợ cấp thất nghiệp… - Lương và các chính sách thưởng cao, hấp dẫn.

WHAT WE CAN OFFER FOR THIS JOB

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Giấy khám sức khoẻ. - Sổ hộ khẩu photocopy có công chứng. - Bản sao Giấy khai sinh. - Chứng minh thư photocopy có công chứng. - Bằng Tốt nghiệp photocopy có công chứng.

Save

Share

Expired

REMAINING TIME

The deadline can be terminated prematurely by the Company

FROM

2018-11-09 08:26:01

TO

2018-11-25 00:00:00

Tags

BalanceJob Nông nghiệp/Lâm nghiệp Sản Xuất Hoạch định/Dự án Trưởng Ca Sản Xuất Sản Xuất Thức Ăn Gia Súc Cài Đặt Công Thức Quá Trình Sản Xuất Nhà Máy Sản Xuất Công Ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Hoa Kỳ Hà Nam Hà Nội

Company Information

 • Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ (AFC)

  Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ (AFC)

 • Founded
  -
 • Size
  201 to 500 employees
 • Industry
 • Homepage
 • E-mail
  general@goldcoin-vn.com
 • Address
 • Hưng Thịnh, Bình Giang, Hải Dương
 • #tag

Reviews

 • See Company Reviews (0)

 • See Job Reviews (1)

 • See Interview Reviews (1)

REMAINING TIME

FROM 2018-11-09 08:26:01

TO 2018-11-25 00:00:00

The deadline can be terminated prematurely by the Company

Expired

Share

Save

There are similar jobs

There are jobs in the same location

Save

Share

Expired