-

Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ (AFC)

Hải Dương

Đánh giá

Thông tin Việc làm

Trưởng Ca Sản Xuất

D-0

Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ (AFC)

Hưng Thịnh, Bình Giang, Hải Dương

16 0

CHỨC DANH

Trưởng Ca Sản Xuất

Sản xuất khác

CẤP BẬC

Trưởng nhóm/Giám sát/Tổ trưởng

HÌNH THỨC LÀM VIỆC

NV chính thức

MỨC LƯƠNG

Đăng nhập để xem

SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN

2-4 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Địa điểm làm việc Hà Nam. - Chịu sự quản lý trực tiếp của Giám sát Sản xuất và báo cáo công việc cho Giám đốc sản xuất khi có yêu cầu. - Hỗ trợ nhân viên điều khiển và nhân viên vận hành máy ép viên , kiểm tra theo dõi điều chỉnh thiết bị máy móc để đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đạt chất lượng về độ ẩm ,kích cỡ hạt ,tỷ lệ thu hồi ….theo quy định. Triển khai sản xuất bao gồm: sắp xếp nhân lực các ca sản xuất, kiểm tra và chuẩn bị nguyên vật liệu…đảm bảo năng xuất, chất lượng trong ca sản xuất. - Giám sát chặt chẽ quá trình sản xuất từ khâu cài đặt công thức trong hệ thống, FREE FALL của các loại nguyên liệu, cân và đổ phần vi lượng, phần đổ tay, đảm bảo tỷ lệ thu hồi của sảm phẩm trong phạm vi cho phép. - Giám sát sự phối hợp giữa các bộ phận trong sản xuất để đảm bảo năng suất trong ca là cao nhất. - Kiểm tra báo cáo ghi chép sản xuất của các ca sản xuất, bộ phận thuộc sản xuất đảm bảo báo cáo trong ca ghi đầy đủ, chính xác, đúng giờ. - Chấm công, theo dõi việc nghỉ bù, nghỉ phép, giờ làm thêm của nhân viên trong bộ phận sản xuất. - Báo cáo, đề xuất các biện pháp liên quan đến việc nâng cao năng xuất làm việc, chất lượng sản phẩm, nâng cao tuổi thọ thiết bị dây chuyền. - Phối hợp cùng Giám sát bảo trì để điều phối công tác sửa chữa thiết bị khi thiết bị hỏng hóc đột xuất trong ca trực đảm bảo thời gian dừng máy sự cố là ít nhất. Giúp Safety site Champion các công việc: - Giám sát các vấn đề về an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp và PCCC trong nhà máy. - Báo cáo, đề xuất các biện pháp liên quan đến vấn đề an toàn lao động, cải thiện môi trường làm việc, vệ sinh công nghiệp và PCCC trong nhà máy. - Thay mặt Giám Đốc sản xuất điều hành và chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của các bộ phận vào giờ làm việc ngoài giờ hành chính và khi được ủy quyền. - Các nhiệm vụ khác do Giám Đốc sản xuất phân công.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Giới tính: Nam. - Tốt nghiệp Đại học/Cao Đẳng. - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương trong các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi. - Chịu được áp lực cao trong công việc - Có tinh thần hợp tác và làm việc theo nhóm. - Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp cao, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. - Được ký hợp đồng lao động dài hạn, được hưởng các chính sách BHXH, BHYT, trợ cấp thất nghiệp… - Lương và các chính sách thưởng cao, hấp dẫn.

QUYỀN LỢI DÀNH CHO VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN

- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Giấy khám sức khoẻ. - Sổ hộ khẩu photocopy có công chứng. - Bản sao Giấy khai sinh. - Chứng minh thư photocopy có công chứng. - Bằng Tốt nghiệp photocopy có công chứng.

Lưu

Chia sẻ

Hết hạn

THỜI GIAN CÒN LẠI

Công ty có thể chấm dứt thời hạn nộp hồ sơ sớm hơn dự định

TỪ

2018-11-09 08:26:01

ĐẾN

2018-11-25 00:00:00

Gắn thẻ

BalanceJob Nông nghiệp/Lâm nghiệp Sản Xuất Hoạch định/Dự án Trưởng Ca Sản Xuất Sản Xuất Thức Ăn Gia Súc Cài Đặt Công Thức Quá Trình Sản Xuất Nhà Máy Sản Xuất Công Ty TNHH Thức Ăn Chăn Nuôi Hoa Kỳ Hà Nam Hà Nội

Thông tin công ty

 • Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ (AFC)

  Công ty TNHH Thức ăn chăn nuôi Hoa Kỳ (AFC)

 • Thành lập
  -
 • Quy mô
  201 đến 500 nhân viên
 • Công ty
 • Trang chủ
 • Email
  general@goldcoin-vn.com
 • Địa chỉ
 • Hưng Thịnh, Bình Giang, Hải Dương
 • #tag

Bài đánh giá

 • Xem bài Đánh giá Công ty (0)

 • Xem bài Đánh giá Công việc (1)

 • Xem bài Sau phỏng vấn (1)

THỜI GIAN CÒN LẠI

TỪ 2018-11-09 08:26:01

ĐẾN 2018-11-25 00:00:00

Công ty có thể chấm dứt thời hạn nộp hồ sơ sớm hơn dự định

Hết hạn

Chia sẻ

Lưu

Việc làm tương tự

Việc làm tại cùng Tỉnh/Thành phố

Lưu

Chia sẻ

Hết hạn