-

Công ty TNHH Trí Lực Việt Nam HCM

Hồ Chí Minh

Ratings

Job Information

Nhân Viên Marketing

D-0

Công ty TNHH Trí Lực Việt Nam HCM

197-199 đường 3 tháng 2 P9 Q10 TP.HCM

52 0

JOB TITLE

Nhân Viên Marketing

Marketer Thương hiệu

JOB POSITION

Nhân viên

JOB TYPE

Full Time

SALARY

Login to view salary

NUMBER OF OPEN POSITION

2-4 hire

MAIN DUTY

- Xây dựng và triển khai kế hoạch, chiến lược Digital Marketing cho công ty. - Tổ chức thực hiện và kết hợp các hoạt động truyền thông offline và online - Lên kế hoạch và thực hiện nội dung Marketing Online trên các kênh Social Media. - Đánh giá hiệu quả các hoạt động Marketing Online và đề xuất giải pháp tối ưu. - Triển khai các chương trình khuyến mãi trên các kênh digital trong và ngoài website của công ty. - Tổ chức nghiên cứu thị trường online, báo cáo các hoạt động Marketing Online của đối thủ cạnh tranh. - Liên lạc với các nhà cung cấp để sản xuất các công cụ hỗ trợ Marketing & Bán hàng. - Quản lý fanpage, website và các kênh Digital khác . - Quản lý thương hiệu và bộ nhận diện thương hiệu. - Chạy facebook Ad, Google Ad, GDN… - Soạn thảo content facebook. - Các nhiệm vụ khác theo dự án hoặc phân công của cấp trên.

SKILLS & EXPERIENCE

- Có kinh nghiệm 01 năm trong lĩnh vực Digital Marketing. - Am hiểu công nghệ là một lợi thế. - Có khả năng lên nội dung, kế hoạch cho Digital Marketing. - Am hiểu về kiến thức marketing và xây dựng thương hiệu. - Có kinh nghiệm triển khai về các kênh Digital Marketing SEM, SEO, Google Adwords, Facebook ads, Social media, Youtube….. - Có kinh nghiệm và khả năng phát triển cộng đồng trên các trang mạng xã hội, forum, group,…. - Tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, năng động & sáng tạo trong công việc - Chủ động trong công việc, giao tiếp tốt. - Thành thạo các phần mềm tin học văn phòng và các ứng dụng trên Internet.

WHAT WE CAN OFFER FOR THIS JOB

- Có kiến thức và đam mê về thể thao, đặc biệt là Bóng Rổ - Bóng Đá - Văn hóa làm việc đơn giản, sáng tạo, tận tâm và đề cao giá trị năng lực nhân viên. - Chế độ đánh giá - khen thưởng phong phú: Ít nhất lương tháng 13, đánh giá tăng lương hàng năm - Nghỉ mát / team building hằng năm và các chương trình nội bộ. - Hưởng lương ngoài giờ. - Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, giúp đỡ nhau. - Được đóng BHXH, BHYT, được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Có 12 ngày phép / năm - Mức lương thỏa thuận theo năng lực

Save

Share

Expired

REMAINING TIME

The deadline can be terminated prematurely by the Company

FROM

2019-03-14 14:43:06

TO

2019-04-15 00:00:00

Tags

BalanceJob Quảng cáo/Marketing/PR Công nghệ thông tin Hành chính/Thư ký/Trợ lý

Company Information

 • Công ty TNHH Trí Lực Việt Nam HCM

  Công ty TNHH Trí Lực Việt Nam HCM

 • Founded
  -
 • Size
  51 to 200 employees
 • Industry
 • Homepage
 • E-mail
  lienhe@eballsvietnam.com
 • Address
 • 254B, Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q.3
 • #tag

Reviews

 • See Company Reviews (0)

 • See Job Reviews (0)

 • See Interview Reviews (0)

REMAINING TIME

FROM 2019-03-14 14:43:06

TO 2019-04-15 00:00:00

The deadline can be terminated prematurely by the Company

Expired

Share

Save

There are similar jobs

There are jobs in the same location

Save

Share

Expired