-

Công ty TNHH Trí Lực Việt Nam HCM

Hồ Chí Minh

Đánh giá

Thông tin Việc làm

Nhân Viên Marketing

D-23

Công ty TNHH Trí Lực Việt Nam HCM

197-199 đường 3 tháng 2 P9 Q10 TP.HCM

22 0

CHỨC DANH

Nhân Viên Marketing

Marketer Thương hiệu

CẤP BẬC

Nhân viên

HÌNH THỨC LÀM VIỆC

NV chính thức

MỨC LƯƠNG

Đăng nhập để xem

SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN

2-4 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Xây dựng và triển khai kế hoạch, chiến lược Digital Marketing cho công ty. - Tổ chức thực hiện và kết hợp các hoạt động truyền thông offline và online - Lên kế hoạch và thực hiện nội dung Marketing Online trên các kênh Social Media. - Đánh giá hiệu quả các hoạt động Marketing Online và đề xuất giải pháp tối ưu. - Triển khai các chương trình khuyến mãi trên các kênh digital trong và ngoài website của công ty. - Tổ chức nghiên cứu thị trường online, báo cáo các hoạt động Marketing Online của đối thủ cạnh tranh. - Liên lạc với các nhà cung cấp để sản xuất các công cụ hỗ trợ Marketing & Bán hàng. - Quản lý fanpage, website và các kênh Digital khác . - Quản lý thương hiệu và bộ nhận diện thương hiệu. - Chạy facebook Ad, Google Ad, GDN… - Soạn thảo content facebook. - Các nhiệm vụ khác theo dự án hoặc phân công của cấp trên.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Có kinh nghiệm 01 năm trong lĩnh vực Digital Marketing. - Am hiểu công nghệ là một lợi thế. - Có khả năng lên nội dung, kế hoạch cho Digital Marketing. - Am hiểu về kiến thức marketing và xây dựng thương hiệu. - Có kinh nghiệm triển khai về các kênh Digital Marketing SEM, SEO, Google Adwords, Facebook ads, Social media, Youtube….. - Có kinh nghiệm và khả năng phát triển cộng đồng trên các trang mạng xã hội, forum, group,…. - Tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, năng động & sáng tạo trong công việc - Chủ động trong công việc, giao tiếp tốt. - Thành thạo các phần mềm tin học văn phòng và các ứng dụng trên Internet.

QUYỀN LỢI DÀNH CHO VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN

- Có kiến thức và đam mê về thể thao, đặc biệt là Bóng Rổ - Bóng Đá - Văn hóa làm việc đơn giản, sáng tạo, tận tâm và đề cao giá trị năng lực nhân viên. - Chế độ đánh giá - khen thưởng phong phú: Ít nhất lương tháng 13, đánh giá tăng lương hàng năm - Nghỉ mát / team building hằng năm và các chương trình nội bộ. - Hưởng lương ngoài giờ. - Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, giúp đỡ nhau. - Được đóng BHXH, BHYT, được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Có 12 ngày phép / năm - Mức lương thỏa thuận theo năng lực

Lưu

Chia sẻ

Ứng tuyển

THỜI GIAN CÒN LẠI

Công ty có thể chấm dứt thời hạn nộp hồ sơ sớm hơn dự định

TỪ

2019-03-14 14:43:06

ĐẾN

2019-04-15 00:00:00

Gắn thẻ

BalanceJob Quảng cáo/Marketing/PR Công nghệ thông tin Hành chính/Thư ký/Trợ lý

Thông tin công ty

 • Công ty TNHH Trí Lực Việt Nam HCM

  Công ty TNHH Trí Lực Việt Nam HCM

 • Thành lập
  -
 • Quy mô
  51 đến 200 nhân viên
 • Công ty
 • Trang chủ
 • Email
  lienhe@eballsvietnam.com
 • Địa chỉ
 • 254B, Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q.3
 • #tag

Bài đánh giá

 • Xem bài Đánh giá Công ty (0)

 • Xem bài Đánh giá Công việc (0)

 • Xem bài Sau phỏng vấn (0)

THỜI GIAN CÒN LẠI

TỪ 2019-03-14 14:43:06

ĐẾN 2019-04-15 00:00:00

Công ty có thể chấm dứt thời hạn nộp hồ sơ sớm hơn dự định

Ứng tuyển

Chia sẻ

Lưu

Việc làm tương tự

Việc làm tại cùng Tỉnh/Thành phố

Lưu

Chia sẻ

Ứng tuyển