-

Công ty TNHH Thời Trang Co Mayca HCM

Hồ Chí Minh

Đánh giá

Thông tin Việc làm

Quản Lý Cửa Hàng

D-0

Công ty TNHH Thời Trang Co Mayca HCM

722 Nguyễn Trãi ,P.11,Q.5

10 0

CHỨC DANH

Quản Lý Cửa Hàng

Nhân viên Cửa hàng/Shop

CẤP BẬC

Quản lý/Trưởng phòng/Quản đốc

HÌNH THỨC LÀM VIỆC

NV chính thức

MỨC LƯƠNG

Đăng nhập để xem

SỐ LƯỢNG CẦN TUYỂN

1 người

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Đánh giá – khen thưởng: chấm điểm tác phong và hoạt động, đề nghị thưởng – phạt giám sát bán hàng. Tổng kết công, thưởng trách nhiệm và đánh giá tình hình nhân sự vào mỗi tháng. - Tuyển dụng và huấn luyện đào tạo. Quản lý hàng hoá: - Quản lý được doanh thu và các mã hàng bán được hằng tuần (cập nhật 1 lần/ tuần); nắm số tồn từng hệ thống cửa hàng bán lẻ, từng mã hàng, cập nhật thông tin các mã bán mạnh và mã bán chậm; tìm hiểu nguyên nhân khi có những doanh thu tăng, giảm đột biến để báo cáo cho cấp trên kịp thời. - Quản lý được số lượng hàng xuất trả: nắm được số lượng và nguyên nhân hàng xuất trả của từng khách hàng bán lẻ. Có các biện pháp hạn chế về hàng dơ – hàng hư và mất phụ liệu, lên lịch kiểm tra và xử lý về hàng trả ở hệ thống cửa hàng bán lẻ. - Theo dõi về các thông tin sản phẩm mới: form sản phẩm, kiểu dáng, màu sắc, kiểu dáng…… Quản lý các vật dụng, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng và thiết lập mối quan hệ tại hệ thống cửa hàng bán lẻ: - Lập kế hoạch và Quản lý toàn bộ các vật dụng đã chuyển cho các hệ thống cửa hàng bán lẻ. - Theo dõi báo cáo mối quan hệ với các ban ngành, đoàn thể có liên quan tại các hệ thống cửa hàng bán lẻ. - Nắm và quản lý được tất cả các tài sản có tại hệ thống cửa hàng bán lẻ theo biên bản bàn giao khi nhận việc. - Nắm được cách thức trưng bày tại các hệ thống cửa hàng bán lẻ. - Có những sáng kiến mới trong việc thay đổi hoặc hỗ trợ thêm các công cụ, dụng cụ trưng bày hàng hoá và di dời, chuyển đổi địa điểm, mặt bằng tại cửa hàng. Chăm sóc khách hàng: - Tham gia vào việc chăm sóc khách hàng: thăm viếng thị trường, thăm viếng khách hàng, kiểm tra hoạt động đội ngũ Nhân viên bán hàng.Ghi nhận, tổng hợp, phân loại các ý kiến khách hàng phản ánh và tình hình hoạt động của khách hàng, đội ngũ bán hàng, tình hình thị trường báo cáo cho cấp trên. - Thiết lập tất cả các quy trình liên quan đến việc quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng. - Thiết lập và quản lý cơ sở dữ liệu liên quan đến khách hàng. Thực hiện báo cáo cho cấp trên theo định kỳ và đột xuất. Thực hiện các công việc khác theo sự giao việc của cấp trên.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Nam hoặc Nữ, ít nhất 26 tuổi, dễ nhìn. -Tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng. - Hiểu, đọc, viết/ chứng chỉ A, B. - Vi tính văn phòng (Word, Excel, PowerPoint, Visio, Outlook), các loại máy photo, fax, điện thoại, tổng đài . - Kinh nghiệm từ >1năm Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương . - Nhanh nhẹn, điềm tĩnh, chịu áp lực công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, có ý thức chấp hành kỷ luật, - Có kiến thức về hệ thống ISO, QMS, ERP,... - Hiểu biết về ngành dệt may / may mặc - Có kiến thức về văn thư lưu trữ - Đi công tác theo yêu cầu. Yêu cầu nộp Hồ sơ trực tiếp qua Mail tuyển dụng Công Ty. -Thử việc 2 tháng .ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về thời trang công sở nữ.

QUYỀN LỢI DÀNH CHO VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN

- Lương cơ bản: 7,5t + Bonus : Hoa hồng theo lợi nhuận cửa hàng, thưởng quý. - Phụ cấp suất ăn giữa ca - Phụ cấp gửi xe - 03 bộ đồng phục / năm - 500k giày / năm - Thưởng lễ, tết, lương tháng 13 - Tất cả các Chế độ bảo hiểm theo luật định.

Lưu

Chia sẻ

Hết hạn

THỜI GIAN CÒN LẠI

Công ty có thể chấm dứt thời hạn nộp hồ sơ sớm hơn dự định

TỪ

2019-02-11 14:42:24

ĐẾN

2019-02-15 00:00:00

Gắn thẻ

BalanceJob Quản trị kinh doanh Bán hàng Thời trang

Thông tin công ty

 • Công ty TNHH Thời Trang Co Mayca HCM

  Công ty TNHH Thời Trang Co Mayca HCM

 • Thành lập
  -
 • Quy mô
  201 đến 500 nhân viên
 • Công ty
 • Trang chủ
 • Email
  comaycavn@gmail.com
 • Địa chỉ
 • 722 Nguyễn Trãi ,P.11,Q.5
 • #tag

Bài đánh giá

 • Xem bài Đánh giá Công ty (0)

 • Xem bài Đánh giá Công việc (0)

 • Xem bài Sau phỏng vấn (0)

THỜI GIAN CÒN LẠI

TỪ 2019-02-11 14:42:24

ĐẾN 2019-02-15 00:00:00

Công ty có thể chấm dứt thời hạn nộp hồ sơ sớm hơn dự định

Hết hạn

Chia sẻ

Lưu

Việc làm tương tự

Việc làm tại cùng Tỉnh/Thành phố

Lưu

Chia sẻ

Hết hạn