-

Công ty CP Thương Mại Citicom HN

Hà Nội

Ratings

Job Information

Trưởng Bộ Phận Logistics

D-0

Công ty CP Thương Mại Citicom HN

Tầng 24, tòa nhà ICON 4, số 243A Đê La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội

24 0

JOB TITLE

Trưởng Bộ Phận Logistics

Xuất/Nhập khẩu

JOB POSITION

Trưởng nhóm/Giám sát/Tổ trưởng

JOB TYPE

Full Time

SALARY

Login to view salary

NUMBER OF OPEN POSITION

1 hire

MAIN DUTY

Quản lý hệ thống kho bãi - Xây dựng, phát triển và đảm bảo hệ thống kho bãi vận hành hiệu quả và đáp ứng được kế hoạch kinh doanh. - Xây dựng các quy trình quản lý hàng hóa xuất nhập, tồn kho và bảo quản hàng hóa. - Quản lý tất cả các hoạt động của hệ thống kho bãi: giao nhận, sắp xếp lưu trữ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa tại các kho bãi đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình, quy định của Công ty. Quản lý hàng hóa tại các kho-ga-cảng - Định kỳ tổ chức kiểm tra thực tế chất lượng và số lượng hàng hóa tại các kho/ga/cảng để quản lý hàng hóa trong kho hiệu quả. - Giám sát thời gian hàng hóa lưu tại kho/ga/cảng so với kế hoạch của công ty và đề xuất với ban lãnh đạo để có biên pháp xử lý phù hợp. Quản lý hoạt động giao nhận và vận tải - Quản lý hoạt động điều vận bốc xếp và giao nhận hàng của Công ty. - Tìm kiếm, xây dựng và phát triển các nhà cung cấp dịch vụ vận tải có uy tín với chất lượng và giá cả hợp lý. Lập kế hoạch đánh giá NCC đình kỳ. - Xử lý và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình giao nhận và vận chuyển hàng hóa. - Kiểm soát và quản lý tất cả các chi phí liên quan đến hoạt động vận tải, giao nhận hàng hóa tại ga/cảng/kho. - Đảm bảo báo cáo và/hoặc các vấn đề phát sinh về công tác vận tải và giao nhận hàng hóa được cập nhật kịp thời. - Quản lý khai báo hải quan.

SKILLS & EXPERIENCE

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kinh tế, kinh tế đối ngoại, quản trị kinh doanh, kế toán, kinh tế quốc tế hoặc các ngành nghề khác liên quan. - Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic (warehouse, transportation). - Tiếu thiểu 03 năm tại vị trí quản lý. - Tiếng Anh giao tiếp.

WHAT WE CAN OFFER FOR THIS JOB

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC: - Bạn được làm việc tại văn phòng hiện đại với đầy đủ tiện nghị và không gian tràn ngập màu xanh. - Citicom cam kết cung cấp đầy đủ dịch vụ tiện ích và môi trường làm việc thân thiện từ quản lý và đồng nghiệp. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP: - Bạn sẽ được xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp và được công ty triển khai các chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài với lộ trình phát triển của riêng bạn. - Bạn được tham gia các khóa đào tạo phát triển nghiệp vụ và các kỹ năng mềm do các GĐ chuyên môn phụ trách hoặc tham gia đào tạo nghiệp vụ bên ngoài. PHÚC LỢI TỐT NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG: - Bạn được hưởng bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe của nước ngoài theo phân hạng. - Bạn được hỗ trơ cho vay mua nhà và mua ô tô (với thâm niên làm việc từ 3 năm làm việc trở lên). - Hưởng tháng lương thứ 13 và thưởng theo thành tích đánh giá cuối năm. - Bạn có cơ hội nhận các giải thưởng du lịch trong nước và nước ngoài hàng năm theo phân hạng và các chương trình thi đua khen thưởng. - Bạn luôn được khuyến khích sáng tạo từ những việc rất nhỏ và tôn vinh những đổi mới thành công hàng quý bằng những giá trị tiền mặt hấp dẫn. - Bạn có cơ hội nhận thưởng nóng trực tiếp từ CEO hàng tháng. VĂN HÓA CÔNG TY: - Công ty có thể dục giữa giờ vô cùng độc đáo và sôi động giúp bạn có sức khỏe và tinh thần tốt nhất cho công việc. - Công ty luôn coi trọng giá trị gia đình nên bạn sẽ được cân bằng giữa công việc và gia đình, được tự hào về Citicom với người thân khi công ty luôn có các chương trình gắn kết giữa công ty và gia đình của bạn. - Bạn được trải nghiệm một nền văn hóa mang bản sắc Citicom với rất nhiều các hoạt động gắn kết trong và liên phòng; hoạt động khởi động đầu tuần độc đáo. - Bạn được tỏa sáng với các tài lẻ, năng khiếu của bản thân trong các chương trình Teambuilding, Đêm Đoàn Viên, Ngày hội gia đình và rất nhiều các sự kiện khác của công ty. Cánh cửa Citicom đang rộng mở, chúng tôi chào đón bạn trở thành một thành viên không thể thiếu của Citicom!

Save

Share

Expired

REMAINING TIME

The deadline can be terminated prematurely by the Company

FROM

2019-05-15 16:40:02

TO

2019-05-22 00:00:00

Tags

BalanceJob Vận chuyển/Giao nhận Thu Mua/Vật Tư/Cung Vận Kho vận

Company Information

 • Công ty CP Thương Mại Citicom HN

  Công ty CP Thương Mại Citicom HN

 • Founded
  -
 • Size
  201 to 500 employees
 • Industry
 • Homepage
 • E-mail
  tuyendung@citicom.vn
 • Address
 • Tầng 24, tòa nhà ICON 4, số 243A Đê La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • #tag

Reviews

 • See Company Reviews (0)

 • See Job Reviews (0)

 • See Interview Reviews (0)

REMAINING TIME

FROM 2019-05-15 16:40:02

TO 2019-05-22 00:00:00

The deadline can be terminated prematurely by the Company

Expired

Share

Save

There are similar jobs

There are jobs in the same location

Save

Share

Expired