-

Công ty Cổ phần truyền thông Trust Media

Hà Nội

Ratings

Job Information

Lập Trình Viên PHP

D-33

Công ty Cổ phần truyền thông Trust Media

9/76 Nguyễn Chí Thanh , Quận Đống Đa , Hà Nội, Việt Nam

16 0

JOB TITLE

Lập Trình Viên PHP

PHP Developer

JOB POSITION

Nhân viên

JOB TYPE

Full Time

SALARY

Login to view salary

NUMBER OF OPEN POSITION

1 hire

MAIN DUTY

- Phát triển, xây dựng các dự án website sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP, .Net, Front end, c c+ ….. - Phát triển, xây dựng các dự án Thiết kế Website, Plugin theo yêu cầu của khách hàng. - Làm việc với PHP, MySQL, CSS, Javascript, HTML, DHTML, XML, DW(Dreamweaver). - Phát triển, triển khai lập trình website, các ứng dụng trên nền web sử dụng ngôn ngữ PHP, MySQL. - Cắt giao diện PSD, cắt CSS, xuất HTML. - Nhúng mã nguồn đã được xây dựng sẵn vào HTML5/CSS3. - Phát triển các sản phẩm website bán hàng, thương mại điện tử, website tin tức đáp ứng đa nền tảng PC, Smartphone, Tablet. - Tối ưu hóa website theo tiêu chuẩn SEO và có khả năng tự cập nhật các chuẩn SEO, các thuật toán mới nhất của Google. - Thực hiện các công đoạn để dưa website vào hoạt động như upload dữ liệu lên Hosting/ Server, check lỗi website, xử lý và khắc phục các lỗi lập trình, sự cố liên quan đến các dự án/ sản phẩm website do mình phụ trách. - Phối hợp và hỗ trợ bộ phận kinh doanh của Công ty tư vấn và phân tích và bóc tách các tính năng, chức năng website theo yêu cầu của từng dự án xây dựng website cho khách hàng. - Phối hợp và hỗ trợ bộ phận thiết kế (Design) của Công ty để tối ưu giao diện Website, hiển thị cho các sản phẩm website do Công ty thiết kế và xây dựng cho khách hàng trên các phiên bản Web trên PC, Phiên bản Web responsive/ Web mobile. - Phối hợp với bộ phận SEO Web, Marketing Online của Công ty để tối ưu website cho các dự án website sản xuất cho khách hàng hoặc các dự án website khách hàng sử dụng dịch vụ SEO Website. - Thực hiện các yêu cầu công việc khác liên quan tới bộ phận lập trình theo chỉ đạo của người quản lý trực tiếp. - Chịu trách nhiệm về tiến độ, chất lượng sản phẩm website của mình với khách hàng và Ban lãnh đạo Công ty. - Thực hiện các báo cáo liên quan đến phần mình phụ trách theo định kỳ hay đột xuất theo yêu cầu của lãnh đạo Công ty. - Các công tác khác sẽ được trao đổi sau quá trình thi tuyển và phỏng vấn.

SKILLS & EXPERIENCE

- Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chuyên ngành CNTT, Viễn thông, Phần mềm. - Nam - Kinh Nghiệm 6 tháng trở lên - Lập trình website chuyên nghiệp với PHP & MySQL, Wordspress. - Đã phát triển sản phẩm website trên nền PHP và WordPress đang chạy trên Internet. - Lập trình code xHTML/CSS cho các ứng dụng WordPress (components, modules, plugins).

WHAT WE CAN OFFER FOR THIS JOB

- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN, … và hưởng chế độ phúc lợi theo quy định PL. - Tham gia nghỉ mát hàng năm, tổ chức sinh nhật, nghỉ các ngày lễ, tết trong năm. - Được đào tạo và thực hành chuyên sâu về marketing, kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục khách hàng. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động. - Có cơ hội thăng tiến công bằng, chuyên nghiệp và có lộ trình.

Save

Share

Apply

REMAINING TIME

The deadline can be terminated prematurely by the Company

FROM

2019-05-15 16:34:19

TO

2019-06-28 00:00:00

Tags

BalanceJob CNTT - Phần mềm

Company Information

 • Công ty Cổ phần truyền thông Trust Media

  Công ty Cổ phần truyền thông Trust Media

 • Founded
  -
 • Size
  51 to 200 employees
 • Industry
 • Homepage
 • E-mail
  dinhthienhr@gmail.com
 • Address
 • số 9 Ngõ 76 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • tư vấn kinh doanh sales marketing

Welfare and Benefits

Reviews

 • See Company Reviews (0)

 • See Job Reviews (0)

 • See Interview Reviews (0)

REMAINING TIME

FROM 2019-05-15 16:34:19

TO 2019-06-28 00:00:00

The deadline can be terminated prematurely by the Company

Apply

Share

Save

There are similar jobs

There are jobs in the same location

Save

Share

Apply